Danh tướng Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo dục, 2004)
Giới thiệu các danh tướng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh chống giặc ngoại xâm giai đoạn khởi nghĩa Lam Sơn như: Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Lê Văn An, Bùi Bị, Đỗ Bí...