Bí quyết và thủ thuật trong Visual Basic.Net - Vn-Guide (Thống kê, 2004)
Giới thiệu tổng quan về ADO.net. Các đối tượng trong ADO.net. Các thành phần trong Dataset. Hiển thị và thao tác dữ liệu. In ấn và báo biểu