Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đào, Văn Thành (Tài chính, 2007)
Tìm hiểu về giải thuật, các bước thiết kế và phân tích giải thuật, giải thuật đệ qui, giải thuật dùng trong các bài toán khoa học, kinh tế, tài chính và các loại cấu trúc dữ liệu cơ bản như mảng, danh sách, cây, đồ thị... kèm theo bài tập mỗi phần