(untitled) - Phạm, Hữu Khang; Phạm Hữu Khang ; Phương Lan (Cà Mau, 2010)
Giới thiệu các ứng dụng của Web. Các kiến thức liên quan đến Session, Cookie, giỏ hàng trực tuyến, tìm kiếm và phân trang dữ liệu, lập trình hướng đối tượng và sử dụng Zend Framework vào Website
Keywords: Phát triển trang web; PHP (Ngôn ngữ lập trình máy tính)