Các kiểu phân tích dữ liệu kế toán thị trường chứng khoán với Excel 2007 - Nguyễn, Quốc Bình (Hồng Đức, 2008)
Hướng dẫn cách lập biểu đồ và đồ thị thể hiện các dữ liệu kế toán trong các hoạt động kinh doanh và mua bán trên thị trường, đặc biệt là các biểu đồ thể hiện các dữ liệu phân tích chứng khoán bằng excel