Những con người dũng cảm trong huyền thoại và lịch sử phương Tây - Farjeon, Eleanor (Giáo dục, 2003)
Gồm những câu chuyện lịch sử về các nhân vật và huyền thoại lịch sử phương Tây từ chiến tranh thành Troy (khoảng 1200 năm trước CN) đến vua William nước Anh (thế kỉ 11 sau CN)