(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuyền; Nguyễn Thanh Tuyền; Nguyễn Quốc Tế; Lương Minh Cừ (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Lý luận chung về sở hữu tư nhân và kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, vai trò, vị trí của kinh tế tư nhân, thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở nước ta, những chính sách và giải pháp thúc đẩy sự phát triển của kinh tế tư nhân,...
Phụ chú: tr.537-541
Keywords: Công ty tư nhân; Sở hữu tư nhân; Tư nhân hóa; Việt Nam