Sổ tay nuôi gà - Nguyễn Đặng Ngô (Thanh Hoá, 2005)
Cuốn sách cung cấp những kỹ năng về chọn giống, kỹ thuật, chăm sóc nuôi dưỡng các loại gà, các công thức phối trộn thức ăn... để ứng dụng vào chăn nuôi gà một cách hiệu quả nhất