Một trăm 100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà - Lê Văn Năm (Nông nghiệp, 2004)
Gồm 100 câu hỏi và đáp về cách nuôi các loại gà, thức ăn cho gà, giống gà, một số loại bệnh thường gặp và cách phòng, điều trị các loại bệnh ở gà