(untitled) - Lê Hồng Mận; Lê Hồng Mận (Thanh Hoá, 2004)
Giới thiệu về dinh dưỡng và thức ăn ngan vịt. Kỹ thuật chăn nuôi vịt siêu thịt, nuôi ngan Pháp dòng R31, R51, R71 và siêu nặng. Hướng dẫn cách phòng trị một số bệnh ngan vịt
Keywords: Chăn nuôi; Phòng bệnh; Ngan; vịt