Nghề họa viên kiến trúc (Lao động Thương binh và Xã hội, 2000)
Giới thiệu những vấn đề về giao diện Revit Architecture 2011, hướng dẫn các bước thực hiện việc thiết kế mô hình tòa nhà, kỹ thuật làm việc với Revit như: định kích thước, tạo chú thích cho bản vẽ...