(untitled) - Lê Hồng Mận; Đoàn Xuân Trúc (Hà Nội, 2004)
Tình hình nuôi gà vườn lông màu; Đặc điểm các giống gà vườn lông màu nhập nội, chọn lọc ghép các giống sinh sản với nuôi thịt, thức ăn, chuồnhg trại, nhiệt độ chăn nuôi, chăm sóc già giống, kỹ thuật ấp trứng và phòng chữa một số bệnh cho lông gà màu nuôi vườn
Keywords: Chăn nuôi; Phòng bệnh; Điều trị