(untitled) - Vũ, Quốc Anh; Vũ Quốc Anh; Phạm Thanh Hoan (Hà Nội, 2006)
Nội dung: ứng dụng tin học vào nghiên cứu khoa học trong tính toán kết cấu công trình
Thư mục: tr.238
Keywords: ANSYS (Hệ thống máy tính); Phương pháp yếu tố hữu hạn; Tính toán bằng số