Kỹ thuật nuôi gà thịt thương phẩm & phòng chữa bệnh thường gặp - Lê Hồng Mận (Nxb. Thanh Hoá, 2005)
Giới thiệu về kĩ thuật chăn nuôi một số giống gà nuôi thịt như: chọn giống, nhu cầu dinh dưỡng, khẩu phần thức ăn; chuồng và dụng cụ nuôi gà thịt; kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, chất lượng thịt gà; vệ sinh và phòng trị một số bệnh thường gặp ở gà