Giáo trình thuật toán và kỹ thuật lập trình Pascal - Nguyễn, Chí Trung (Hà Nội, 2005)
Cung cấp những kiến thức về các cấu trúc dữ liệu cơ bản và các cấu trúc điều khiển của ngôn ngữ lập trình Pascal, các vấn đề cơ bản của thuật toán, các kiểu dữ liệu cơ bản...trong ngôn ngữ lập trình Pascal