(untitled) - Hoàng Kiếm; Hoàng Kiếm; Đinh Nguyễn Anh Dũng; Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công Nghệ Thông tin (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu khái niệm về thuật toán và thuật giải toán, phương pháp biểu diễn tri thức cùng những hiểu biết cơ bản về máy học...
Thư mục tham khảo: tr.176
Keywords: Trí tuệ nhân tạo