Các loại thức ăn hợp nhau và không hợp nhau - Nguyễn, Khắc Khoái (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Tìm hiểu về tính tương hợp, tương khắc của thức ăn để biết được cách ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng và phòng tránh bệnh tật