C# cho người mới học - Lê Minh Trung; Quốc Bình (Thống kê, 2002)
Hướng dẫn C# cho người mới học phát triển các trình ứng dụng mạnh mang tính chuyên nghiệp với C# tạo sự chuyển tiếp thành công sang.Net Frameword hợp nhất mã hiện có vào các trình ứng dụng C#