Bài mẫu ứng dụng Microsoft Access 97 - 2000 - XP trong quản lý kinh doanh - Ông, Văn Thông (Thống kê, 2002)
Access 97 - 2000 gồm thiết kế cấu trúc Table, nhập hàng, xuất hàng bán, xuất kê toa, xử lý tổng hợp, khai thác số liệu, kiểm kê thực tế, báo cáo hoạt động, trích lưu - danh mục, giao diện