(untitled) - Phạm, Hữu Khang; Phạm Hữu Khang ; Phương Lan (Cà Mau, 2010)
Giới thiệu các ứng dụng của Web. Trình bày hệ quản trị nội dung Joomla. Thiết kế Web bằng Adobe Dreamweaver CS3, khám phá thẻ HTML. Lập trình kịch bản trình chủ PHP 5.3. Khám phá Website quản trị cơ sở dữ liệu MySQL
Keywords: Lập trình; Trang Web; Cơ sở dữ liệu MySQL