Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt - Phạm, Lê Dần (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt là nội dung cơ bản về quá trình và thiết bị sản xuất vận chuyển hơi nước, nước nóng chủ yếu từ nhiên liệu hữu cơ