(untitled) - Phạm, Lê Dần; Phạm Lê Dần; Nguyễn Công Hân; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hà Nội, 2001)
Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt là nội dung cơ bản về quá trình và thiết bị sản xuất vận chuyển hơi nước, nước nóng chủ yếu từ nhiên liệu hữu cơ
Thư mục: tr.285
Keywords: Lò hơi