Khai thác và ứng dụng SAP 9.0 trong tính toán thiết kế xây dựng và thiết kế - Hoàng Dũng (Giao thông Vận tải, 2009)
Hướng dẫn sử dụng chương trình SAP 2000 để tính toán và kiểm tra kết cấu theo quy định. Gốm kết cấu kệ sàn, kệ khung và kết cấu tấm vỏ