(untitled) - Nguyễn, Quý Minh Hiền; Nguyễn Quý Minh Hiền (Hà Nội, 2003)
Tổng quan về các vấn đề quản lí mạng viễn thông, xu hướng phát triển viễn thông thế hệ sau. Phân tích vai trò quản lí mạng, các hệ thống điều hành thế hệ mới hỗ trợ quản lí mạng, mô hình cấu trúc, giải pháp quản lí mạng viễn thông thế hệ sau
Thư mục: tr.167-169
Keywords: Hệ thống viễn thông; Mạng viễn thông