(untitled) - Huỳnh, Văn Đức; Huỳnh Văn Đức; Trường Đại học Kinh tế T.P. Hồ Chí Minh; Khoa Tin học Quản lý (Hà Nội, 2008)
Những khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu. Những kiến thức cơ bản về mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, ngôn ngữ đại số quan hệ và ngôn ngữ tân từ, ngôn ngữ SQL, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Giới thiệu về cơ sở dữ liệu phân tán
Keywords: Cơ sở dữ liệu