(untitled) - Thạc, Bình Cường; Thạc Bình Cường; Nguyễn Thị Tĩnh; Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2007)
Đề cập tới việc phân tích và thiết kế một hệ thống thông tin như: phân tích về chức năng, dữ liệu, giao diện và kiểm soát, thiết kế cơ sở dữ liệu và chương trình, triển khai hệ thống lập trình chạy thử, bảo trì, mô hình hoá đối tượng, thiết kế hướng đối tượng
Phụ lục: tr.294-295
Keywords: Công nghệ thông tin; Quản lý cơ sở dữ liệu