(untitled) - Nguyễn, Kim Anh; Nguyễn Kim Anh; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu về các nguyên lý cơ bản của các cơ sở dữ liệu
Thư mục: tr.288-294
Keywords: Cơ sở dữ liệu quan hệ; Cơ sở dữ liệu; Quản lý cơ sở dữ liệu