Kỹ thuật nuôi đà điểu - M.M. Shanawany (Nxb. Hà Nội, 2002)
Giới thiệu về nguồn gốc và lịch sử tiến hoá của đà điểu. Giải phẫu và sinh lý. Hệ thống chăn nuôi trong trang trại. Hệ sinh sản. Quá trình ấp và nở của trứng đà điểu..