(untitled) - Hoàng, Minh Tác; Hoàng Minh Tác (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những vấn đề chung và những hư hỏng, xác định tình trạng hư hỏng thường gặp ở động cơ đốt trong. Hệ thống nhiên liệu và vấn đề sử dụng và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng, động cơ Diezen
Keywords: Động cơ Diezen; Động cơ đốt trong; Động cơ đốt trong