Cẩm nang chăn nuôi ngan - ngỗng - Hội chăn nuôi Việt Nam (Nông nghiệp, 2004)
Giới thiệu các kĩ thuật cơ bản trong chăn nuôi ngan-ngỗng như: chọn giống, tiêu chuẩn thức ăn, nuôi từ nhỏ, nuôi thịt, sinh sản, ấp trứng... cùng một số bệnh thường mắc và cách phòng trị