Nuôi ếch công nghiệp - Việt Chương (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về ếch và nghề nuôi ếch. Trình bày các phương pháp nuôi ếch công nghiệp như: chọn giống, thức ăn, chăm sóc, nuôi nòng nọc, nuôi ếch con, ếch thịt...