Phòng trị bệnh ký sinh trùng cho gà nuôi gia đình - Dương Công Thuận (Nông nghiệp, 2003)
Tìm hiểu một số bệnh ký sinh trùng của gà như: Bệnh do giun tròn, bệnh sán lá, sán dây và bệnh do nguyên trùng, kí sinh trùng ngoài cơ thể. Giới thiệu một số thuốc phòng trị kí sinh trùng gia cầm.