Thỏ - kỹ thuật chăm sóc - Hoàng, Thị Xuân Mai (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu một số giống thỏ ở Việt Nam. Hướng dẫn cách nuôi dưỡng, chọn giống, chuẩn bị chuồng, chăm sóc,... cùng một số bệnh thường gặp ở thỏ