Sổ tay chăn nuôi vịt, ngan, ngỗng - Lê, Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu đặc điểm sinh lí tiêu hoá, thức ăn, kĩ thuật chăn nuôi vịt, ngan, ngỗng và cách điều trị một số bệnh ở những loài gia cầm này