Bệnh Gumboro ở gà và biện pháp phòng trị - Lê Văn Năm (Nông nghiệp, 2001)
Giới thiệu về bệnh Gumboro ở gà. Phương pháp chẩn đoán, điều trị và các giải pháp phòng bệnh Gumboro hiệu quả ở nước ta hiện nay