Quy định về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài - Đặng, Thanh Phương (Công thương, 2018)
Gồm 73 câu hỏi và trả lời nhằm tìm hiểu các quy định về vấn đề xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa; tạm nhập, tái xuất; tạm xuất, tái nhập; chuyển khẩu hàng hoá; ủy thác, nhận ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá và đại lý mua, bán hàng hoá với nước ngoài; gia công hàng hoá có yếu tố nước ngoài và quá cảnh hàng hoá qua lãnh thổ Việt Nam