Hỏi - đáp pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - Nguyễn, Thị Trà Giang (Công thương, 2018)
Gồm những câu hỏi và trả lời quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, chiếu sáng công cộng, giao thông vận tải, sản xuất nông nghiệp, hoạt động dịch vụ và hộ gia đình...