Giải tích trên đa tạp - Hoàng, Nam (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Trình bày một số vấn đề về không gian vectơ hữu hạn chiều, phép tính vi phân của hàm vectơ, tích phân trên một miền trong không gian Rn, dạng vi phân, tích phân trên hộp kỳ dị, đa tạp, dạng vi phân trên đa tạp và tích phân trên đa tạp