Toán rời rạc - Nguyễn, Đức Nghĩa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Lí thuyết tổ hợp, bài toán đếm, bài toán tồn tại, liệt kê và tối ưu, các lí thuyết đồ thị và hàm đại số logic được ứng dụng trong toán rời rạc