Pháp luật về trao quyền sử dụng đất từ nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam - Ninh, Thị Hiền (Công an Nhân dân, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết của việc trao quyền sử dụng đất từ nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản. Tìm hiểu quy trình, chủ thể, căn cứ, hình thức, trình tự, thủ tục và giám sát hoạt động trao quyền sử dụng đất từ nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam