Năm trăm 500 câu hỏi trắc nghiệm nguyên lý kế toán - Mai Thị Hoàng Minh (Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu 500 câu hỏi trắc nghiệm về nguyên lý kế toán với những nội dung về bảng báo cáo tài chính, chứng từ và kiểm kê, phương pháp tài khoản và ghi sổ kép, tình giá các đối tượng kế toán...