(untitled) - Phan, Hoài Long; Phan Hoài Long (Hà Nội, 2016)
Giải thích chi tiết cách chia động từ ở ba nhóm (các động từ có tận cùng bằng ER, IR, RE). Gồm 112 động từ mẫu được chia đầy đủ và sắp xếp theo thứ tự A,B,C
Keywords: Pháp ngữ; Pháp ngữ