Một số vấn đề về dân tộc học Việt Nam - Phan, Hữu Dật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Nghiên cứu một số vấn đề về dân tộc học Việt Nam; xã hội nguyên thuỷ; văn hoá các dân tộc Việt Nam; văn hoá và phát triển; quá trình phát triển tộc người và mối quan hệ giữa các dân tộc; Việt Nam và Đông Nam Á