CCNP Labpro BCMSN - Đặng Quang Minh (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Trình bày các khái niệm và cấu hình, hoạt động của công nghệ Ether Channel, cấu hình cổng trên thiết bị chuyển mạch, VLAN, trung kế, VTP, định tuyến giữa các VLAN, giao thức cây mở rộng 802.1D (STP), chuyển mạch đa tầng, chất lượng dịch vụ QOS, bảo mật truy nhập hệ thống Swith, mạng không dây...