Hóa sinh y học - Đỗ, Đình Hồ (Y học, 2007)
Định nghĩa các chất hoá học glucid, lipid, acid amin... các chất vitamin-enzym-hormon. Khái niệm chuyển hoá các chất và chuyển hoá năng lượng. Chuyển hoá glucid, lipid, acid amin...