Kinh tế phát triển - Đinh, Phi Hổ (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Những kiến thức liên quan tới tăng trưởng kinh tế, các nguồn lực của tăng trưởng, vốn con người với tăng trưởng kinh tế, phát triển kinh tế, nghèo và bất bình đẳng, môi trường với tăng trưởng kinh tế và vai trò của nông nghiệp, công nghiệp, ngoại thương với phát triển kinh tế