Các hiệp định thương mại tự do ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Bùi, Thành Nam (Thông tin và truyền thông, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của các Hiệp định thương mại tự do. Phân tích bối cảnh khu vực, đặc điểm chính, các Hiệp định thương mại tự do của Mỹ, Hiệp định thương mại tự do khu vực Đông Á và Mỹ La tinh cùng những tác động, xu hướng phát triển của các Hiệp định Thương mại tự do ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương