Giáo trình đại cương truyền thông quốc tế - Lê Thanh Bình (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Trình bày các khái niệm cơ bản, liên quan truyền thông và truyền thông quốc tế. Những tiêu chuẩn đối với nhà truyền thông quốc tế và nhà báo quốc tế. Hoạt động truyền thông quốc tế thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Tiêu chí hiệu quả và hiệu lực của truyền thông quốc tế