Giao nhận vận tải và bảo hiểm - Đỗ, Quốc Dũng (Tài chính, 2015)
Nội dung chia thành 3 phần, gồm 14 chương trình bày các kiến thức về giao nhận, vận tải và thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa thương mại quốc tế và phần phụ lục