Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài - Võ, Thanh Thu (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về đầu tư quốc tế, đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam, những kiến thức và chỉ dẫn khoa học về kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài